Hotline: 0902111890 Tiếng Việt English
Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn lốp xe. Lốp xe của chúng tôi vượt trội trong khả năng thích ứng với các loại đường sá, vững, bền và tiện lợi.  
  • Công ty Continental
  • Công ty Cát Tường

Continental là công ty danh tiếng ra đời từ năm 1871 tại Đức, gặt hái thành công lớn với việc sản xuất các loại lốp đầu tiên trong khu vực. Continental được biết đến rộng rãi trên toàn thế giới với sản phấm lốp xe tải, xe khách, xe buýt, xe container.

Được thành lập năm 2002, Công ty TNHH XNK Cát Tường đã nhanh chóng phát triển thành một nhà phân phối nhôm lớn nhất Việt Nam. Công ty đã thiết lập một hệ thống phân phối trên toàn quốc với hơn 300 cửa ...

Thời gian cần thay lốp xe ô tô chính xác nhất

Thời gian nào là đúng thời điểm để chúng ta cần thay lốp xe vì hầu như bản thân chủ xe nào cũng nên biết vấn đề bảo trì thay lốp xe là quan trọng nhất nó bao gồm nhiều vấn đề xảy ra như có thể sẽ bị nổ lốp xe trên đuờng đi, thậm chí phải đối mặt với các vấn đề nghiêm trọng hơn và đôi khi chúng ta cũng là nạn nhân. Để các bạn có thể nắm rõ thời gian nào để mình có thể thay lốp xe đúng thời điểm thì hãy theo dõi ngay sau đây.


 

Phần lốp là bộ phận mà liên tục ma sát trên đuờng đi nên vấn đề mòn lốp rất dễ xảy ra, để bạn có thể nhận biết và cần nên thay vào lúc nào thì khó mà nhìn bằng mắt thuờng đựoc.

- Thông thuờng khi đi đuợc quá 50 nghìn km thì nên thay lốp

- Khi lốp đã quá hạn sử dụng, lời khuyên của của nhà sản xuất là không quá 5 năm kể từ ngày sản xuất. -

Thuờng xuyên kiểm tra xem lốp xe đã mòn đến hoa lốp chưa, vết nứt ở mép lốp, có phồng rộp không….

- Cao su hoặc sợi bố bị nhăn

- Nếu như nhìn thấy tanh lốp bị biến dạng

- Thủng hông lốp

- Lốp xe bị hỏng do các chất ăn mòn hay hóa chất.

Để các bạn có những chuyến xe đi an toàn hơn tốt nhất nên kiểm tra lốp xe thuờng xuyên hay định kỳ. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích đựoc cho bạn.

Chia sẻ trang này