Hotline: 0902111890 Tiếng Việt English
Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn lốp xe. Lốp xe của chúng tôi vượt trội trong khả năng thích ứng với các loại đường sá, vững, bền và tiện lợi.  
  • Công ty Continental
  • Công ty Cát Tường

Continental là công ty danh tiếng ra đời từ năm 1871 tại Đức, gặt hái thành công lớn với việc sản xuất các loại lốp đầu tiên trong khu vực. Continental được biết đến rộng rãi trên toàn thế giới với sản phấm lốp xe tải, xe khách, xe buýt, xe container.

Được thành lập năm 2002, Công ty TNHH XNK Cát Tường đã nhanh chóng phát triển thành một nhà phân phối nhôm lớn nhất Việt Nam. Công ty đã thiết lập một hệ thống phân phối trên toàn quốc với hơn 300 cửa ...

Hệ thống giám sát áp suất lốp- ContiPressureCheckHệ thống ContiPressureCheck mới liên tục đo áp suất và nhiệt độ của tất cả các lốp xe trên xe của bạn - ngay cả khi bạn đang lái xe. Điều này giúp tiết kiệm nhiên liệu và tăng số dặm. Nó cũng làm giảm đáng kể nguy cơ hư hỏng lốp, trong khi duy trì các giá trị của vỏ, và do đó cung cấp cốt vỏ có giá trị cao phục vu cho nhu cầu đắp lốp hiệu quả.

Nhờ hệ thống ContiPressureCheck mới, bây giờ bạn có thể chủ động giảm chi phí hoạt động lên đến 1.500 € mỗi xe một năm * trong khi cải thiện lái xe và xe an toàn.

* Tiết kiệm dựa trên 4 x 2 máy kéo với ba trục sơ mi rơ moóc lái 140.000 km mỗi năm (giá giả định của động cơ diesel: 1 € / l), bao gồm cả chi phí ước tính (khoảng: 700 €) cho một sự cố lốp liên quan.
Tất cả các cảm biến lốp xe được gắn trên lốp lót bên trong bên trong  ở cao su (container cảm biến lốp) và liên tục đo áp suất lốp và nhiệt độ

VẬY THÌ LỢI ÍCH CỦA  CONTIPRESSURECHECK  MANG LẠI CHO BẠN LÀ GÌ?

- Dễ dàng sử dụng
ContiPressureCheck  dễ dàng để cài đặt nhanh chóng. Gắn kết bên trong lốp xe đảm bảo độ chính xác dữ liệu cao. ContiPressureCheck  tương thích với tất cả các thương hiệu lốp xe.

- Tiết kiệm
Lái xe với áp suất không khí chính xác tiết kiệm nhiên liệu đáng kể, tăng số dặm và duy trì giá trị của vỏ lốp xe, do đó làm cho đội xe của bạn tiết kiệm chi phí hơn.


Đáng tin cậy và an toàn
Hệ thống ContiPressureCheck giúp ngăn ngừa sự cố lốp liên quan mà có thể dẫn đến thời gian chết tốn kém, tiền phạt trễ, công khai tiêu cực, nguy hiểm cho người sử dụng mất doanh thu và lợi nhuận.


Thân thiện với môi trường
Chạy áp lực lạm phát chính xác làm giảm tiêu thụ nhiên liệu, giảm hao mòn lốp, giảm lượng khí thải CO2 và do đó bảo vệ môi trường.

Chia sẻ trang này