Hotline: 0902111890 Tiếng Việt English
Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn lốp xe. Lốp xe của chúng tôi vượt trội trong khả năng thích ứng với các loại đường sá, vững, bền và tiện lợi.  
  • Công ty Continental
  • Công ty Cát Tường

Continental là công ty danh tiếng ra đời từ năm 1871 tại Đức, gặt hái thành công lớn với việc sản xuất các loại lốp đầu tiên trong khu vực. Continental được biết đến rộng rãi trên toàn thế giới với sản phấm lốp xe tải, xe khách, xe buýt, xe container.

Được thành lập năm 2002, Công ty TNHH XNK Cát Tường đã nhanh chóng phát triển thành một nhà phân phối nhôm lớn nhất Việt Nam. Công ty đã thiết lập một hệ thống phân phối trên toàn quốc với hơn 300 cửa ...

Continental Tires chính thức ra mắt thị trường Việt Nam

Theo đó, nhà phân phối lốp xe hàng đầu Việt Nam sẽ chịu trách nhiệm phân phối và hậu mãi các dòng lốp Continental dành cho xe khách, xe búyt, xe tải nặng, xe công trình... theo đúng tiêu chuẩn toàn cầu.

Với mục tiêu đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về sự bền bỉ của lốp có độ an toàn cao,thân thiện với môi trường, các dòng lốp dành cho xe khách và xe tải  của Continental Tires sẽ được phân phối tại thị trường Việt Nam cùng chế độ hậu mãi & bảo hành theo tiêu chuẩn toàn cầu.

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, Thứ trưởng Bộ Công thương Đỗ Thắng Hải nhận xét: “Sự xuất hiện của thương hiệu lốp xe Continental tại thị trường Việt Nam cho thấy nhiều doanh nghiệp nước ngoài nhận thấy đây là thị trường đầy mục tiêu tuyệt vời và hứa hẹn cho các nhà đầu tư nhiều lợi nhuận.

Đây là những dòng lốp có thể chịu được khí hậu nóng, ẩm ướt, có tính an toàn cao khi vận hành trên đường trơn trượt với khoảng cách phanh ngắn, kiểm soát lái tối ưu, có khả năng tiết kiệm nhiên liệu cao... Hơn hết, đó là những dòng lốp có khả năng giảm thiểu tiếng ồn, tạo sự êm ái tối đa bằng công nghệ ngăn cản sự cộng hưởng sóng âm trên rãnh gai...

Với tôn chỉ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm an toàn nhất, thương hiệu lốp xe cao cấp số 1 của Đức - Continental Tires không chỉ cung cấp cho khách hàng những dòng lốp thông thường mà còn là cả một chuỗi dịch vụ cao cấp. Đó là một cam kết về sự đảm bảo an toàn, thân thiện với môi trường và sự thoải mái khi sử dụng dành cho khách hàng...

Bài sưu tầm

Chia sẻ trang này